Gừng: Gingerol, một hoạt chất sinh học có trong gừng, giúp kiểm soát quá trình chuyển hóa lipid và kiểm soát đường huyết.
Tỏi: Tỏi giàu vitamin B6 có tác dụng điều chỉnh quá trình chuyển hóa carbohydrate, giảm lượng đường hấp thụ vào máu.
Quế: Sử dụng từ 1,3-6 g vỏ quế hàng ngày giúp giảm lượng đường trong huyết thanh.
Nghệ: Curcumin trong nghệ giúp cải thiện chức năng tuyến tụy và kiểm soát quá trình chuyển hóa đường.
Đinh hương: Polyphenols có trong đinh hương làm chậm quá trình hấp thụ đường và tăng khả năng hấp thụ insulin giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2.
Trước khi thêm các loại gia vị này vào chế độ ăn uống, người đái tháo đường nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để dùng sao cho an toàn và hiệu quả.
Bạn có muốn biết thêm nhiều cách để làm bữa ăn thêm phần đặc sắc mà không ảnh hưởng tới đường huyết?
Tham gia chương trình “Sống khỏe cùng Đái tháo đường” ngay hôm nay để duy trì ổn định đường huyết thông qua chế độ ăn uống cân bằng và tập luyện cá nhân hóa.
- -
DiaB - Giải pháp toàn diện cho người đái tháo đường
Chương trình thay đổi lối sống tự kiểm soát đường huyết
Ứng dụng điện thoại quản lý đường huyết hiệu quả
Cửa hàng sản phẩm quản lý đái tháo đường chính hãng
Liên hệ tư vấn: 0931 888 832