NGÃ NGỬA VỚI NGUYÊN NHÂN LÀM TĂNG NGUY CƠ Đ.Á.I THÁO ĐƯỜNG

NGÃ NGỬA VỚI NGUYÊN NHÂN LÀM TĂNG NGUY CƠ Đ.Á.I THÁO ĐƯỜNG
📌 Ăn tối muộn là một nguyên nhân tăng nguy cơ mắc đ.á.i tháo đường, theo nghiên cứu từ The Health Site.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người ăn bữa tối lúc 22 giờ có lượng đường trong máu cao hơn và khả năng đốt cháy chất béo ít hơn so với những người ăn tối lúc 18 giờ.

‼️ Đặc biệt với người đ.á.i tháo đường, nếu ăn tối quá muộn, quá trình tiết melatonin – một loại hormone điều hòa chu kỳ ngủ – thức, dễ bị rối loạn, khiến đường huyết tăng cao.

Tuy nhiên, với một số người, ăn tối sớm khiến họ thường đói đêm, việc này lại phát sinh thêm 1 bữa phụ, khiến việc kiểm soát và ổn định đường huyết trước lúc đi ngủ lại càng khó khăn hơn.

⏩️ Vậy bạn đã biết cách sắp xếp các bữa ăn phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng, ổn định đường huyết cho mình chưa?
Tham gia ngay chương trình “Sống khoẻ cùng Đ.á.i tháo đường” để được các bác sĩ, chuyên gia sức khoẻ hướng dẫn nhé!

- -
DiaB - Giải pháp toàn diện cho người đ.á.i tháo đường
▪️ Chương trình thay đổi lối sống tự kiểm soát đường huyết
▪️ Ứng dụng điện thoại quản lý đường huyết hiệu quả
▪️ Cửa hàng sản phẩm quản lý đ.á.i tháo đường chính hãng
☎️ Liên hệ tư vấn: 0931 888 832
Tham khảo thêm tại: https://chuongtrinh.diab.com.vn/

Đang xem: NGÃ NGỬA VỚI NGUYÊN NHÂN LÀM TĂNG NGUY CƠ Đ.Á.I THÁO ĐƯỜNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng